Phim sex việt sub chuyện tình của cô giám đốc Yuria Satomi

0 views
|

Là bộ phim sex nói về chuyện tình của cô giám đốc Yuria Satomi và cậu nhân viên cấp dưới thuộc thể loại phim sex việt sub cực hay , cả hai đều đã có gia đình nhưng vụng trộm cùng nhau tại công ty và những lần đi công tác cùng nhau cô giám đốc đều cho anh nhân viên cấp dưới của mình địt một cách sung sướng.

Phim sex vụng trộm cùng cô giám đốc xinh đẹp

Phim sex việt sub
Phim sex việt sub

Yuria Satomi là 1 người nữ giới nhiều năm kinh nghiệm giang và sỡ hữu 1 body vô cùng đẹp, cặp vú thì căng như 2 cái bánh ú cô đang giữ chức giám đốc tài chính của 1 siêu thị nọ. Vì muốn trải nghiệm những thử thách mới buộc phải Yuria Satomi muốn thử sức ở phòng ban bán hàng.
Xem thêm phim sex tại : http://xnxx1.net/phim-sex-xnxx-dit-nhau-voi-em-gai-xinh-dep-misa-makise/
Bắt buộc cô đã bắt buộc với chủ giám đốc điều hành chuyển cô sang bộ phận sale. Và rồi toàn bộ chuyện không trơn tuột như cô trông mong. Cô đã thực hiện bán nhần một sản phẩm cho 1 vị khách khó tính khó nết và hôm sau hắn ta gọi cô đến để yêu cầu cô đền giao kèo. Yuria Satomi đang lo âu nhìn bản giao kèo thì vị khách kia nhẹ nhõm đưa tay lên đuồi của cô mà vút ve…
Liệu hắn ta sở hữu đề nghị gì đấy có Yuria Satomi hay chăng hắn ta cởi chiếc quần xịp của co giám đốc thân yêu của mình và bắt đầu sờ mó cặp mông căng tròn rồi lại tiếp chuyên mục vét máng của mình hắn vét cực điêu luyện khiến cô sướng điên người quằn quại trên giường và rên ư ử thì bất ngờ hắn đút con cặc vào lồn cô và nhấp bành bạch liên tục như vũ bão.

Tìm kiếm xnxx: phim sex satomi,