Phim sex vung trom nhân viên may mắn địt nhau với chị giám đốc

0 views
|

Bộ phim sex vung trom của bà giám đốc quyền lực cùng anh nhân viên, tuy ban ngày họ đóng vai trò cấp trên cấp dưới, nhưng hàng đêm họ lại trở thành đôi tình nhân vungtrom nhau, ở chung dưới một mái nhà.

Vungtrom.com anh nhân viên may mắn

Anh nhân viên là một người có vị trí rất bình thường trong công ty, nhưng vì thân hình nở nang, khỏe mạnh nên đã được bà giám đốc để ý. Những cái đụng chạm vô tình, những cử chỉ gợi ý của bà chị khiến hắn biết rằng cô ta đang muốn phim sex vung trom với mình. Như mở cờ trong bụng vì tuy làm giám đốc nhưng chị ta còn rất trẻ, rất cân xứng với hắn, với lại cảm giác được vungtrom với sếp quả thật không còn gì hứng thú hơn.

Sex vungtrom không che với chị giám đốc xinh đẹp


Ngay khi tan việc là gã nhân viên và chị giám đốc lại kéo nhau về căn biệt thự của chị ta và quấn lấy nhau, chẳng còn là sếp và nhân viên nữa, họ lột bỏ quần áo và lao vào nhau mà vungtrom.com như những đôi tình nhân thực sự. Chị ta bắt đầu lột sạch quần áo ra, bật ra cặp ngực tròn mềm mại và cái lồn hồng hào cực múp ấy, ngay lập tức dí thằng lồn vào mồm thằng nhân viên mà chà chà, cho cái lưỡi của hắn thọc sâu vào mà bú liếm cái lồn đang nứng của mình.

Phim sex vung trom giám đốc và nhân viên

Nứng quá không chịu được, bà chị giám đốc cầu xin hắn hãy địt ngay con cặc ấm nóng của hắn vào lồn mình mà nắc, mà phim sex vung trom hiếp dâm cho thỏa mãn cơn nứng lồn. Chiều sếp thằng nhân viên nhét ngay con cặc bự của mình vào cái lồn nhoe nhoét nước ấy mà nắc thật mạnh khiến chị ta thét lên vì sướng. Địt nhau đủ tư thế, hết kiểu truyền thống, lại doggy, hết địt lại quay ra bú liếm, vungtrom thủ dâm cho nhau liên tục cả tối không ngừng.
Rồi bất chợt hắn dập thật mạnh, dồn dập rồi xuất tinh thẳng trong cái lồn hồng hào của bà sếp đáng mến, kết thúc cuộc tình phim sex vung trom cực kích thích.

Tìm kiếm xnxx: phim địt bà giám đốc, Em giám đốc nứng lồn gạ địt nhân viên, Nữ giám đốc lên cơn dâm cho cấp dưới địt lồn, nữ giám đốc lên cơn nứng cho cấp dưới địt lồn xvideos, xnxx nhật bản giám đốc may mắn,