Phim sex Yuria Satomi khởi nghiệp với khách hàng

6368 views
|

Xem phim sex Yuria Satomi xinh đẹp được giám đốc giao cho nhiệm vụ đi ký hợp đồng với khách hàng ở khách sạn và rồi chuyện đó đã sảy ra với em.

Yuria Satomi là một người phụ nữ giỏi giang và sỡ hữu một body rất đẹp, cặp vú thì căng như 2 trái banh cô mới xin vào một công ty rất lớn tại Nhật Bản.

Một sinh viên trẻ mới ra trường đầy đam mê và nhiệt huyết em đã được anh giám đốc đề bạt lên làm thư ký cho anh ta.

Xem phim sex thư ký Yuria Satomi bị lừa vào khách sạn địt

Yuria Satomi
Yuria Satomi

Nhưng đây chỉ là tạm thời nếu mà Yuria Satomi ký hợp đồng được mí một công ty mà anh giám đốc này rất cần hợp tác thỳ Yuria Satomi mới chính thức là thư ký của công ty này.

Thật khó khăn với cô khi bên công ty kia rất khó tính. nhưng sau một hôm gặp mặt và nói chuyện thì đang có một hướng tốt với cô là một cuộc hẹn ký hợp đồng tại một khách sahn trong thành phố. Cô vui mừng hết mức nhưng trong lòng vẫn cảm thấy lo lắng vì sáng mai đến đó ký hợp đồng không biết có thành công được hay không.

Cả đêm cô trằn trọc không thể nào ngủ được chỉ mong đến sáng để nhanh chóng thực hiện công việc cho xong.

Đúng giờ Yuria Satomi có mặt tại nơi bên đối tác đã cho. Khi đến nơi cô giật mình và cảm thấy sợ hãi khi chỉ có một nam một nữ trong một căn phòng khách sạn to vãi lồn lên bao nhiêu suy nghĩ trong đầu cô nổi lên cuối cùng thì chuyện gì sẽ sảy ra đây, các bạn hãy xem để biết thêm chi tiết nhóe hý hý.

Tìm kiếm xnxx: sex yuria satomi, phim sex yuria, tuyển tập yuria satomi, yuria satomi xnn,