Phim sexhihi, em vợ tới ngủ nhờ và cái kết sưng bím

7155 views
|

Phim sexhihi, em vợ tới ngủ nhờ và cái kết sưng bím vì anh rể háo sắc nửa đêm đè em nó ra đòi chịch, sợ chị dâu biết nên em nó cắn răng chịu đựng.

Bộ sexhihi kể về một anh chàng may mắn hoa thơm đánh cả cụm, anh có một cô em vợ rất chi là xinh gái và gợi cảm, lâu lâu rồi cũng không gặp em nó nhưng trong anh lúc nào cũng có cái ham muốn được địt nhau với em nó một lần cho thỏa thích.

Và như cầu được ước thấy ngày hôm sau cô em vợ qua nhà chơi và tối xin phép được ngủ lại cùng chị gái để dễ bày tâm sự với nhau, cũng lâu rồi hai chị em không nói chuyện.

May thay nhà anh chỉ có mỗi một phòng ngủ và đêm hôm đó khi hai người nói chuyện với nhau đã mệt mỏi rồi thì năn ra ngủ say, anh chồng nằm bên cạnh bấn quá thèm được địt lắm rồi nhưng sơ cô vợ chưa ngủ kĩ được lên đã cố tình đè vợ ra địt trước cho bả lên đỉnh rồi ngủ cho thật ngon.

Phim sexhihi, em vợ tới ngủ nhờ và cái kết sưng bím

Trong khi anh địt cô vợ thì đứa em vợ chưa ngủ đã chứng kiến tất cả và nổi cơn nứng lồn thèm được địt, em nó vừa nhìn anh chị địt nhau vừa tự tụt quần ra rồi móc lồn thủ dâm.

Trong lúc anh địt cô vợ ngoảnh sang và nhìn thấy cô em vợ đang rất nứng lên khoái chí lắm, anh địt vợ thật nhanh cho ra rồi để cô vợ ngủ thiếp đi anh mới mò sang cô em vợ và rồi…

Tìm kiếm xnxx: sexhihi thủ dâm, ngủ với chị sexhihi, phim kết em, phim sex ngủ cùng vợ và em vợ, phim sex việt nam xin ngủ nhờ, vung trom vo va con sexhihi,