Phim sexnhanh, thanh niên yếu đuối một phút phụt 3 phát

15815 views
|

Phim sexnhanh, thanh niên yếu đuối một phút phụt 3 phát liền, tuy vậy anh làm tình vẫn rất phê bởi kĩ thuật liếm mút rất điêu luyện làm cô bạn gái sướng mấy lần liền.

Bộ phim sexnhanh kể  về một anh chàng có biệt danh là một phút phụt 3 phát bởi anh chàng này làm tình rất nhanh, tốc độ nhấp của anh ngang với tốc độ của một con xe đua phân khối lơn, anh địt nhanh đến mức anh xuất rồi anh rút cu ra được vài giây bạn tình với anh mới cảm nhận được độ sugng sướng lên đỉnh.

Với biệt tài như vậy khiến anh được các cô nàng trong sexnhanh săn đón tìm kiếm rất đông đảo và dồn dập, em nào cũng muốn được làm tình với anh dù chỉ một lần thôi để được cảm giác lên đỉnh nhiều trong một ngày.

Và trong số những cô nàng đó có một cô em may mắn đã được anh chọn để làm tình trong ngày hôm nauy, em nó sung sướng vô cùng vì sắp được làm tình với chàng trai một phút phụt ba phát.

Phim sexnhanh, thanh niên yếu đuối một phút phụt 3 phát

Và thế là anh và cô bắt đầu nhập cuộc làm tình, ban đầu anh cũng làm tình như những người khác làm thôi, cởi quần áo ra rồi bú liếm dạo đầu với nhau, anh liếm lồn em nó điệu nghệ đến nỗi em nó lên đỉnh luôn lúc này, sung sướng quá em nó bò suống mút cu cho anh, anh tận hưởng cảm giác gái xinh bú cu cho mình.

Và cuối cùng như đã hữa anh chọc con cu của mình vào lồn em nó rồi bắt đầu chịch, anh chịch nhanh đến nỗi em nó không biết nên sướng như thế nào nữa đến khi anh bắn tinh mấy lần vào lồn rồi rút cu ra cô mới bắt đầu tận hưởng được cảm giác miên man.