Phim sexsub, nửa đêm mò sang phòng gái xinh rồi địt nhau

7530 views
|
phim sex hay

Phim sexsub, nửa đêm mò sang phòng gái xinh rồi địt nhau, xem phim sex sub chịch nhau không che địt vào lồn em gái xinh đẹp lồn tơ hồng múp chịch sướng.

Bộ phim sexsub kể về một anh chàng háo sắc dâm dục thèm được địt nhau, anh sống ở một khu nhà trọ dành cho sinh viên, dãy trọ này có rất nhiều gái xinh và anh thất thích thú với một trò đó là nhìn trộm gái xinh tắm và quay phim để mang về thủ dâm, và vì do dãy tpj tập thể lên mọi người phải sử dụng nhà tắm và nhà vệ sinh chung lên anh ta dễ dàng hoạt động nhìn lén gái tắm.

Rồi một đêm trong lúc quay tay mãi mà hắn vẫn không ra được hắn nứng cặc lắm, bên cạnh phòng hắn là một em ở một mình hắn thấy đèn phòng em nó vẫn sáng, hắn nảy sinh ý định cậy cửa và mò vào địt em nó cho hết cơn nứng.

Phim sexsub, nửa đêm mò sang phòng gái xinh rồi địt nhau

Nghĩ là làm, hắn dậy cậy cửa phòng em nó và đã thành công, mở cửa nhẹ nhàng vào hắn thấy em nó mặc bộ đồ khiêu gợi mỏng tạnh đi ngủ làm con cu hắn cửng tếu lên luôn.

Hắn nhẹ nhàng lại gần em nó rồi mon men sờ cặp giò trắng mịn hồng hào của em nó, em nó ngủ say không hề biết gì, hắn tiếp tục cởi áo em nó ra rồi tụt quần xuống nhìn cái lồn của gái mới lớn hắn thích thú quá liếm luôn, tuy ngủ nhưng lồn em nó vẫn chảy ra rất nhiều nước làm hắn khoái lắm. Cuối cùng hắn cởi quần hắn ra và ….