Phim sex japan anh trai dẫn bạn về hiếp dâm đứa em gái ruột ngây thơ

0 views
|

Phim sex japan  Cô em gái ngây thơ bị thằng anh dẫn bạn về phim sex japan pha trinh, cả hắn và thằng bạn cùng say sưa mà phim sex japan hiep dam đứa em gái tội nghiệp.

Hai anh em chỉ hơn nhau 1 tuổi, đứa em đang học lớp 11 còn thằng anh học lớp 12.

Điều đáng nói là dù mới chỉ học lớp 11 nhưng con bé đã phát triển như một người phụ nữ thực sự, nhìn chỗ nào ra chỗ đó, và đặc biệt là thằng anh trai chỉ biết đến đứa em gái của mình và muốn phim sex japan pha trinh nó.

Cái ý nghĩ này thực sự không nên có, nhưng hắn đã không kiềm chế được và trong một lần đã thiếu tự chủ và phim sex loan luan cùng con bé.

phim sex japan
phim sex japan anh trai dẫn bạn về để phá trinh con em gái

Phim sex japan hoc sinh bé học sinh lớp 11 bị anh trai dẫn bạn về nhà địt tơi tả

Nhưng hắn sợ và không dám thực hiện điều này một mình mà rủ thêm cả thằng bạn thân rồi cả hai cùng phim sex hoc sinh địt đứa em gái ngây thơ của hắn.

Vẫn như mọi ngày, nó dẫn bạn về nhà rồi cùng đứa em gái, 3 người chơi đùa vui vẻ cùng nhau nhưng lần này lại khác vì hai thằng nó đã lên sẵn một kế hoạch sẽ phim sex japan tập thể địt đứa em gái ngây thơ xinh đẹp này của hắn.

Trong khi đó con bé vẫn ngây thơ và không biết rằng một màn hiếp dâm sắp tới với mình, và người đàn ông làm việc đó lại chính là anh trai mà nó yêu quý.

Phim sex japan pha trinh đứa em gái ruột ngây thơ, thằng anh trai đốn mạt

Nhà không có ai, hai thằng liều đè luôn con bé ra ghế sô pha rồi lột quần áo, con bé thất thanh kêu lên “anh hai, anh hai làm gì em vậy, mau bỏ em ra đi em mách ba mẹ bây giờ” nhưng lời dọa nạt này không thức tỉnh được hắn, giờ hắn như con thú mà chỉ biết mình phải phim sex pha trinh đứa em gái ruột này.

Gã bạn của hắn cũng vậy, hai thằng cứ thay phiên nhau thằng bóp vú em, thằng vục ngay miệng vào lồn em mà bú liếm, banh thật rộng cái lỗ lồn ra mà thọc lưỡi vào bên trong rồi ngoáy, móc ngón tay vào và thụt.

Chưa bao giờ được kích thích sung sướng như vậy, mặc dù con bé không thích sự cưỡng ép này, nhưng cái lồn vì nứng khi được phim sex kích thích cứ rỉ ra nước nhờn không kiểm soát.

Phim sex japan anh trai dẫn bạn về rồi cùng hiếp dâm đứa em gái ruột

Thấy đứa em gái bắt đầu hợp tác hơn với màn phim sex viet nam hiếp dâm đứa em gái này, hai thằng bắt đầu mạnh bạo hơn.

Hai ngón tay móc vào lồn, rồi hai ngón tay thấm nước nhờn rồi nhét vào lỗ đít.

Hai chỗ nhạy cảm nhất đều được chăm sóc khiến tiếng rên rỉ mỗi lúc một dâm đãng hơn. Rồi tới phiên cái miệng bé xinh của nó phục vụ hai con cặc của anh trai, trước khi hắn bắt đầu màn phim sex pha trinh đứa em gái ruột cực phê.

Tìm kiếm xnxx: dẫn bạn về nhà hiếp em gái xnxx com, em gái dẫn bạn về chơi rồi bị anh trai địt, hai thằng anh trai hiếp dâm đứa em gái,