Phim sex Nhật Bản – Chuyến Đi Công Tác xa Cùng Cô Thư Ký

0 views
|

Phim sex nhat ban Giám đốc và thư ký đi công tác xa ở chung 1 phòng trong khách sạn , phim sex nhật bản không che giám đốc xnxx với nhân viên.
phim sex nhat ban xnxx

Nội dung Bộ phim sex nhat ban :

vì lý do công việc cần phải đi công tác xa anh giám đốc đưa cô thư ký đi cùng khi họ đến khách sạn do không đặt phòng trước nên khi vào khách sạn chỉ còn duy nhất một phòng đơn . Khi đến khách sạn đó vừa muộn vừa mệt mỏi nên họ đành bàn với nhau chấp nhận ở chung một phòng và cô thư ký bắt anh giám đốc hứa sẽ không được làm gì bậy , anh giám đốc cười và hứa sẽ không đụng chạm đến cô.
Sau khi họ tắm rửa và ăn uống xong họ trở lại phòng mở tivi lên xem trên màn hình lúc này đang chiếu 1 bộ phim tình cảm có pha chút 18+ họ cứ để vậy và xem anh giám đốc lúc này ngồi ở ghế còn cô thư ký đang nằm trên giường.
Cô thư ký thấy ái ngại nên nói sếp mỏi thì cứ lên giường nằm chung miễn là không làm gì em là được . Thấy vậy anh giám đốc cũng lên nằm cùng và họ xem phim đến cảnh cô gái và 1 tràng trai trong phim họ hôn hít nhau và làm tình với nhau tuy rằng trong tivi không chiếu hoàn toàn cảnh họ làm tình chỉ quay phần đầu của 2 diên viên nhưng cả giám đốc và cô thư ký lúc này cũng tưởng tượng được phần thân dưới của 2 diễn viên đó đang làm gì .
Lúc này không biết từ lúc nào tay anh giám đốc đã nắm lấy tay cô thư ký và cô quay ra nhìn anh giám đốc mặt đỏ bừng lên vì ngại còn anh giám đốc cúi đầu sát vào mặt cô thư ký . Cô cũng nhắm mắt lại để cho anh giám đốc hôn và cuộc tình mấy mưa giữa anh giám đốc và cô thư ký được bắt nguồn từ đoạn phim trên mành hình của chiếc ti vi đó . mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim sex nhat ban không che cực hay này.

Tìm kiếm xnxx: Sex nhat ban xnxx, Anh cong nhan va giam docXnxx, jav hd chuyến đi công tác cùng em thư ký mới, phim sex chuyến công tác của cô thư ký và giám đốc com, phim sex hiếp dâm thư kí khi đi công tác có thuyết minh không che, phim sex thư ký đi công tác với sếp, phim sex xnxx nhat ban 18 khong che, phimsxnhatban, xnxx chuyến đi cùng sêp,