Phim xec dụ gái quán bar đi nhà nghỉ rồi chịch lồn không che

0 views
|

Phim xec dụ gái quán bar đi nhà nghỉ rồi chịch lồn không che, xem phimxec địt nhau không che mới ra lò, địt gái xinh làm vũ cồng hàng họ ngon đòn bím hồng.

Bộ phim xec kể về một anh chàng ăn chơi lêu lổng suốt ngày tụ họp trên bar và dụ gái xinh trong đó địt nhau, gái anh địt toan hàng ngon bím múp hồng nói chung là hàng sạch sẽ.

Thấy một cô em xinh đẹp đang ngồi một mình một bàn trông rất hấp dẫn, không đợi nhiều anh liền nhanh chóng chạy lại làm quen và hỏi han các kiểu. Với kinh nghiệm dụ gái nhiều năm liền, sau một hồi trò chuyện anh đã nhanh chóng dụ em vào nhà nghỉ cùng mình.

Quả thật em này quá ngon luôn các bác ạ, bím của em ấy thì múp máp và hồng hào đến lạ. Đây là một đêm đáng nhớ trong sự nghiệp chịch dạo của anh thanh niên đẹp trai may mắn này rồi.

Phim xec dụ gái quán bar đi nhà nghỉ rồi chịch lồn không che

Rồi cả hai cùng nhau đến một nhà nghỉ gần đó để tâm sự vùng kín với nhau, Cô bạn gái xinh xắn này chủ động cởi quần áo anh ra rồi bú liếm con cặc anh, xong cô ấy dùng tay sụt cặc tôi khi anh đã cương cứng thì anh bế nàng lên giường nằm ngửa cũng với hai chân dang rộng cô đưa cái lồn đẹp lỗ nhỏ trước mặt anh, anh cúi xuống và liếm quanh hai mép lồn sao đó nút nhẹ cái hột le khiến em nó sướng ưỡn lồn lên và những dòng dâm thủy nước lồn dân dần chảy ra nhìn rất kích thích.
Cuối cùng chàng trai banh háng em nó ra đút con cu vào lỗ lồn em nó rồi nhấp cực mạnh làm em nó rên nghe kích thích quá đi mất.

Tìm kiếm xnxx: phimxec hd, phim sex bố dượng bế con gái lên giường chịch, xec nhanh khong che,