Quay lại với người yêu cũ cả đêm xnxx không mệt

1468 views
|

Những kỉ niệm lại ùa về, nghĩ lại lúc trước xnxx em cũng là ở cái nhà nghỉ này, giờ đây em chấp nhận nối lại tình xưa, cả đêm không ngủ để xnxx với em.

Người đời có câu có mới nới cũ thực chất cũng đúng lắm, nhưng đối với tôi thì khác cô ấy mang lại cảm giác hoàn toàn khác, khi hai người ân ái với nhau.

Mặc dù đã quen thêm rất nhiều cô gái khác, xnxx với họ nhiều lần mỗi lần quan hệ thì trong đầu sao toàn nghĩ về em.

phim sex xnxx
phim sex xnxx

Không thể quên được em, không quên được cái cảm giác em đã trao những khoái lạc cho tôi, nói ra thì ngại mà xnxx với em vẫn là sướng nhất, từ lúc bỏ em theo cô gái khác, nhưng chưa lần nào được lên đỉnh cả.

Không hiểu sao những kỉ niệm những ngày bên em làm tình lại ùa về trong tôi, tôi quyết định quay lại với em.

Nhắn tin cho em, bảo muốn quay lại mong một hy vọng nào đó có thể, thật là hay em vẫn chấp nhận tôi, và chúng tôi lại hẹn nhau trong cái nhà nghỉ quen thuộc.

Xem phim sex xnxx mới cập nhật tại đây.

Đêm hôm ấy lại tìm lại được cái cảm giác được em trao khoái cảm, mà chưa từng có cô gái nào làm được như thế, em không xinh đẹp bằng người ta, nhưng những kĩ thuật làm tình thì em làm rất kinh nghiệm và điệu nghệ.

Chắc là xem nhiều phim sex tại xnxx1.net lên kinh nghiệm cũng nhiều.

Ngày quay lại đầu tiên, sung sướng quá chúng tôi mân mê vằn nhau cả một đêm mà tôi vẫn không thấy mệt gì cả, đúng là liều thuốc tốt nhất được dùng đúng lúc nhất.

Tìm kiếm xnxx: lam tinh quay lai xnxx, Quen xnxx, xnxx dung dem nao cung du,