Cô vợ dâm địt luôn sếp của chồng phim sex online không che

3024 views
|
sex

Phim sex online khong che cô vợ dâm đãng lén lút làm tình cùng sếp của chồng khi sếp đến nhà chơi. Có vợ xinh đúng là nguy hiểm.

Đang ở nhà dọn dẹp Otaka được chồng gọi điện báo sếp sắp đến nhà chơi và nhờ vợ đón tiếp.
Vội vã dọn dẹp, chưa kịp thay quần áo khác thì sếp đã đến.

Vì hai vợ chồng sống thoải mái nên ở nhà em không mặc áo ngực, và thế là hai cặp nhũ hoa khiêu gợi đã đập thẳng vào mắt vị sếp đáng kính của chồng em.

phim sex online khong che

Đàn ông nhìn thấy bưởi ngon sao có thể chịu được, và nhân lúc chồng em chưa về, em đã dạng lồn ra sex vụng trộm với sếp của chồng em.

Phim sex online không che vợ nhân viên địt sếp cực nứng

Nói thật vừa nhìn thấy em gã sếp đã cứng ngắc con cặc, chỉ muốn vật nàng ra rồi sex hiếp dâm. Nhưng như thế sẽ không hay, thậm chí nếu em nó mách chồng gã sẽ mang tiếng dọa nạt nhân viên. Trong đầu gã đang suy nghĩ, tại sao cô nàng này lại hở hang khi tiếp đón sếp của chồng đến vậy. Là em vô tình hay trong lòng em đang có suy nghĩ gì khác?

Hắn đánh bạo dùng những lời ngon ngọt dụ dỗ nàng, và quả không lầm, mới qua vài lời dụ dỗ, em nó đã đồng ý sex không che cùng hắn. Ôi, tại sao một cô nàng xinh đẹp lại dễ dãi đến thế cơ chứ. Nhưng mặc kệ đi, gã biết cậu nhân viên 1 tiếng nữa mới về nhà, và trong 1 tiếng ấy, hắn sẽ đụ nát cái bướm của vợ cậu ta. Thật là một ngày may mắn vì hắn đã khám phá được một cái lồn khít chặt, dâm đãng của vợ cậu nhân viên.

Tìm kiếm xnxx: phim sex online, Sex online, sex k che, sex kh che, địt cô của vợ,