Sex châu á chồng dẫn bạn về địt vợ yêu – sex tập thể

0 views
|

Phim sex châu Á thằng chồng dâm đãng thích nhìn vợ bị thằng khác địt nên đã dẫn cậu bạn thân về nhà phang vào lồn vợ yêu của hắn.

Hắn thật may mắn vì cưới được con vợ dâm, trước đây vì thích sex bạo dâm nên biết bao cô gái rời bỏ hắn vì không chịu được cảnh sex mạnh bạo. Thế nhưng nàng lại hoàn toàn khác, lần nào cũng đón nhận con cặc của hắn một cách nhiệt tình. Từ ngày cưới vợ, ngày nào hắn cũng chỉ mong đi làm về thật sớm, rồi lại đè vợ yêu xuống giường hiếp dâm, địt nát cái bướm khít sưng múp của vợ.

Cuộc sex của hai vợ chồng ngày càng trở nên mạnh bạo dần, cả hai thường xem phim sex châu a sau đó bắt chước làm theo. Cô vợ dâm của hắn lúc nào cũng chiều hắn hết mình, khiến hắn càng táo bạo hơn và rủ vợ cho thằng khác cùng địt. Vợ hắn tuy dâm nhưng nghĩ tới chuyện sex vụng trộm ngay trước mặt chồng khiến nàng khó chấp nhận, thế nhưng, mỗi lần bị chồng địt hắn luôn bắt nàng gọi tên người đàn ông khác, bất giác khiến nàng tập quen với việc sex không che với người lạ.

Rồi cuối cùng nàng cũng chấp nhận sex với cậu bạn thân của chồng, dù sao là bạn bè nên có lẽ hắn cũng kín tiếng, chuyện nàng dâm đãng sẽ không ai biết được. Gã kia sướng như điên vì bỗng dưng được địt vợ bạn, chẳng cần sex lén lút, mà công khai địt vợ của hắn trong khi hắn đang đứng đó nhìn. Hai thằng đàn ông, một là chồng nàng một là bạn của chồng nàng cứ thế thay phiên nhau sex tập thể vào bướm nàng.

Phim sex châu Á tuyển tập mời anh em thưởng thức, bộ phim được sưu tập và mô tả sex vietsub bởi jav22.net

Tìm kiếm xnxx: phim sex chau a, yeusex net, yeusex, xem anh sex chau au dep nhat, rủ thằng bạn về nhà chịch vợ mới cưới, pink nipples sucked, phim xes chau a, phim sex tập thể vợ yêu, phim sex nhìn bạn địt vợ của mình, phim sex nhìn bạn đang địt vợ của mình,