Sex hiep dam, yêu râu xanh đến đài truyền hình cưỡng bức nữ MC

0 views
|

Sex hiep dam, yêu râu xanh đến đài truyền hình cưỡng bức nữ MC xinh đẹp dáng ngon vú to lồn đẹp, hiếp dâm em nó trước sự chứng kiến của cả trường quay mà không ai dám lên tiếng.

Bộ sex hiếp dâm kể về một tên yêu râu xanh nứng cặc đã đem lòng yêu thầm em nữ Mc dẫn chương trình thời sợ quốc tế của nhật bản, anh ta ngày nào cũng xem em nó dẫn chương trình và thủ dâm, chỉ cần nhìn mặt em nó thôi anh ta cũng quay tay được thế mói vãi lồn.

Rồi một ngày nọ hắn chợt nghĩ ra một ý tưởng là sẽ đăng kí trực tiếp lên đài truyền hình về một sự kiện phỏng vấn trực tiếp và hỏi ý kiến người dân do em nó dẫn chương trình.

Sex hiep dam, yêu râu xanh đến đài truyền hình cưỡng bức nữ MC

Xem phim sec hiếp dâm gái xinh chân dài dáng đẹp quá phê

 

Đến ngày phỏng vấn hắn ăn mặc rất lịch sự và tiến vào phòng ekip để quay phỏng vấn nhưng mà dkm em nó chưa kịp nói cái đéo gì thì hắn đã xông vào và ôm lấy em nó, khóa tay em nó lại rồi bóp vú em nó, hắn sung sức vãi lồn luôn, vú em nó to bóp quá sướng.

Cả trường quay như chết lặng trước nuhững hành động bỉ ổi của hắn nhưng tất cả đều im lặng không nói năng gì vì đây là chương trình trực tiếp, có thể chính vì vụ hiếp dâm của tên yêu râu xanh này với nữ Mc lại làm cho lượt view và số người quan tâm đến chương trình lại càng tăng lên.

Họ  tiếp tục theo dõi và quay phim cận cảnh mặc kệ em nó bị tên yêu râu xanh đè ra liếm lồn rồi địt…

Tìm kiếm xnxx: phim hiep dam cưỡng bức, phim sex cương bức, phim sex hiep dam MC truyen hinh, Truyen xxx cương dâm, xem phim sec hiếp dâm,