Sex ngoại tình với anh thợ làm vườn khoai to

0 views
|

Xem phim sex ngoại tình cô vợ nứng lồn ngày nào cũng được chồng đụ lồn quen thói chồng đi công tác cái đã thủ dâm xong còn ngoại tình với anh thợ làm vườn.

Tập phim sex ngoại tình có nội dung kể về hai vợ chồng và anh làm vườn may mắn.

Xem sex ngoại tình của cô vợ dâm đãng và anh làm vườn

Phim sex ngoại tình
Phim sex ngoại tình

Hai vợ chồng có một cuộc sống rất hạnh phúc . Anh chồng rất chăm chỉ về việc tình dục và cô vợ cũng không hề kém. Thời gian đó là anh chồng chưa tìm được công việc ổn định nên rất hay ở nhà thế mí có nhiều thời gian bên vợ mà ân ái.

Cuối cùng anh cũng tìm được một công việc cho mình nhưng công ti chuyển anh lên trên công tác thử việc 2 tháng. Trong hai tháng này cô vợ sống ở nhà một mình và có anh làm vườn nữa.

Đêm nào cũng được chồng ân sủng mà mấy hôm nay không có chồng bên mình cô cảm thấy ngứa hết lồn nên đã thủ dâm thỏa mãn ngay tại giường và đã bị anh thợ làm vườn bắt được. Sau một hồi hai người nói chuyện với nhau cuối cùng cô vợ dâm lồn này cũng đã ngửa lồn ra cho anh làm vườn bú. Chồng chỉ có đi công tác mới có được vài hôm thôi mà đã có chiếc sừng to và dài rồi.

Phải công nhận anh làm vườn này bắt đúng lúc gạ tình đúng chỗ và chọc đúng điểm sướng của chị chủ quả thật là một cao thủ.

Tìm kiếm xnxx: sexngoaitinh hd,