Sex ngoai tinh với em kế toán mông to của công ty

13310 views
|
phim sex hay

Sex ngoai tinh với em nhân viên kế toán mông to của công ty, xem phim sex ngoại tình địt nhau cùng em nhân viên xinh đẹp đít to thổi kèn bú cu phê vãi nước.

Sex ngoai tinh với em nhân viên kế toán mông to của công ty

Xem sex ngoai tình địt nhau không che tại văn phòng công ty

Là một cô gái văn phòng xinh đẹp, Yuka Kokoro được rất nhiều anh chị em trong côn ty yêu quý kể cả sếp hay các bạn nam đồng nghiệp, em nó không cáo giáo chân dài hay eo thon nhưng em nó đc cái xinh và mông thì to cong đẹp tuyệt vời luôn.

Là một phụ nữ đã có chồng ngày nào cũng được chồng địt nhưng với cô thì tình dục chưa bao giờ là đủ cả, cô luôn khao khát được địt cái lồn cô lúc nào cũng ướt át nước lôi chảy dính quần cô rất nứng.

Chồng cô nhiều hơn cô 8 tuổi, lúc mới cưới thì anh phục vụ nhu cầu tình dục của cô khá là ok lúc đó cô rất thỏa mãn và sung sướng cái lồn, ngày nào chồng cô cũng fuck cô vào 3 quốc giúp cô thỏa mãn sung sướng nhưng năm trở lại đây thì có vẻ như sức khỏe của anh dần như yếu đi, mỗi ngày cô chỉ được anh địt cho 1 phát mà 1 phát đó chỉ có 2 phút thôi.

Địt như thế thì làm sao mà cô sung sướng cho được, cô nứng lắm về đêm cô toàn phải móc lồn tự sướng vì chồng không đáp ứng được, một người phj nữ trẻ trung xinh đẹp như vậy mà sao lại phải chịu cái kiếp nứng lồn này, cô vừa móc lồn vừa khóc, khóc cho số phận mình vì không nghe mẹ cha cô đi lấy thằng chồng già yếu này để giờ phải ngồi móc lồn móc bím thế này đây.

Và thế là cô quyết định sẽ đi ngoại tình, ở công tý cô có một anh đồng nghiệp rất thích cô, thường hay quan tâm chăm sóc cho cô khiến cô phải mủi lòng.

Nhưng vẫn sợ có lỗi với chồng lên em nó còn lưỡng lự chưa biết phải giải quyết như thế nào cho nó hợp lý cả. Và rồi một hôm vì quá nứng lồn mà em nó đã nhắm mắt làm liều với anh dồng nghiệp.

Xem phim sex ngoại tình với đồng nghiệp cu to dài địt kịch thụt

Cảm động anh đồng nghiệp chữa bệnh thâm nách cho co gái bằng phương thuốc gia truyền

Được rồi, để ad tóm tắt một chút về nội dung chính của phim nhé các đồng dâm tý lại chém gió tiếp cho các bác đọc nhé:

Gái dâm xinh đã có chồng nhưng lại thích ngoại tình với anh đồng nghiệp địt nhau tại văn phòng, xem phim sex ngoại tình mới nhất không che, sex vă phòng gái dâm có chồng ngoại tình với đồng nghiệp khoai to, phim sex ngoại tình địt nhau không che HD chật lượng cao.

Xem phim sex ngoại tình địt nhau cực mạnh tại văn phòng làm việc, địt gái có chồng hàng họ ngon ngot nước, xem phim sex văn phòng xoạc dâm nữ thèm chim lạ, sex ngại tình địt gái một con nhìn mòn con mắt.

Dâm nữ có chồng nhưng lại đem lòng yêu thầm anh đồng nghiệp ngồi cạnh bàn làm việc, cô ta gạ gẫm anh mỗi khi mọi người trong công ty đi vắng hoặc mỗi lần tan ca là em nó lại gọi đòn khiêu dâm anh đồng nghiệp.

Biết cô ta đã có chồng nên anh hơi ngại ngùng vì sợ nhưng nhìn vẻ đẹp của em nó khiến anh không kìm nổi cơn nứng cu của mình và hôm nay cũng vậy nhìn em nó ngon vc ra, anh đành chấp nhận sự thật cởi quần ra chp em nó thổi kèn mút cu các kiểu con đà điểu, cáo miệng xinh xắn của em nó mút thì phê thôi rồi.

Xem phim sex ngoại tình địt nhau với đồng nghiệp dù chồng rất đẹp trai và giàu có bờ môi quyến rũ cùng kĩ thuật thổi kèn của em nó làm anh rất phê, họ quyết định bế nhau vào phòng ngỉ ngơi của sếp để làm tình với nhau, anh nhẹ nhàng cởi đồ dâm phụ ra, ôi chao ơi nhìn thân hình của em nó mới quyến rũ làm sao, da trắng mịn, vú to, mông to và cái lồn đẹp không một cọng lông của em nó làm anh ta cuốn hút không chịu được.

Anh nhẹ nhàng hôn lên khắp cơ thể em nó, mút cái núm vú và bóp làm em ưỡn ẹo người lên, tiếp đến anh gian phu tiếp tục hôn lên cặp giờ tròn dài của em dâm phụ rồi thè cái lưỡi mềm mại của mình vào cái hột le của em nó và liếm, anh liếm lồn như mút kẹo vậy kĩ thuật điệu nghệ làm em nó phê quá nước lồn lênh láng hết cả lên.

Đó nội dung chính của những màn địt nhau là nó như vậy cũng chẳng có gì nhiều, bài viết này dài chẳng qua là do ad chém gió xàm lồn để anh em đọc cho vui thôi chứ ai đọc thì đọc còn k thích thì vào xem phim luôn ok.

Đó vậy là từ lần địt nhau này mà sau em nó thành thói quen, tối ở nhà thì địt nhau chiều chồng còn ban ngày đi làm thì lại chăm lo sức khỏe tình dục cho anh đồng nghiệp ở công ty. Ngoại tình thế này sau cô thành quen gặp ai cô cũng thích và địt chán cô lại đá.

Cũng tại em nó xinh đẹp em nó có quyền thôi chứ các anh cũng được địt chán chê vợ thằng khác rồi bị đá cũng chẳng sao vì khi nào em nó nứng mà người này bận thì em nó sẽ tìm đến người kia để địt mà…..