Sex ngoại tình với thư kí trẻ đẹp trong khách sạn

7846 views
|
sex

Đi công tác với sếp và có ngay một cuộc ngoại tình sex hay vãi đái  trong khách sạn mà chồng  cô chẳng thể nào mà biết được cô đã làm gì luôn,.

Thế mới là cái hay cái hot nhất chứ không thể nào mà có thể chấp nhận cho cái cuộc nứng lồn nên cô nhắn tin rủ sếp qua phòng chơi ,anh sếp hiểu ý sang ngay mở cửa ra thì nàng ta đang nằm móc lồn kêu rên chờ đợi anh sang phệt nhau rồi.

Còn đâu là cái chất của sếp nữa,anh lao vào bắt đầu mân mê cái vú tay thóc suống lồn và luồn tiếp qua lớp quần chíp mỏng để địt luôn ư,không phải chỉ móc vào cái bím đó thôi,nó khá là rậm lông  và cảm nhận rất múp.

Phim sex ngoại tình với sếp tổng

Sex ngoại tình với thư ký trẻ đẹp
Sex ngoại tình với thư ký trẻ đẹp

Nhân viên nó phải tâm lí thế này thì mãi được lòng sếp thôi thích là chiến chứ chồng con không thành vấn đề nữa ạ,thế là anh bắt đầu đưa tay cởi cái quần đó ra cô em mặt nhăn lên vì biết sắp bắt đầu cho cuộc tình rồi ạ.

Cái lồn giật lên vì sung sướng,phải chăng đươn giản thôi nó là một cái gì đó nó đươn thuần không hề có cảm giác hấp dẫn lắm đâu ạ,cứ như vậy tiếp diễn anh bú lồn rồi địt cô nhấc người lên cô chỉ có rên rên và sướng thôi.

LẦn đầu tiên với sếp mà cảm giác như là quen lắm,nhung lâu rồi cô không thấy ai địt khỏe như vậy,bóng dáng anh hàng xóm ngày xưa đây rồi.

Mọt lần thôi và mong lần sau cô vãn cho bởi lồn em nó đẹp lại se khít quá,chúc anh em vui vẻ và xem phim hay nhé.

Tìm kiếm xnxx: sex2018, sếp và thư ký trong khách sạn, sex sếp với thư kí, sex thư ký khách sạn,