Sex tokyo hot, tổ chức xoạc tập thể em hàng xóm xinh đẹp

0 views
|

Sex tokyo hot, tổ chức xoạc tập thể em hàng xóm xinh đẹp hàng ngon mặt cực dâm đang, xem phim sex toykyohot không che mới râ lò, làm tình cùng gái xinh.

Bộ phim sex tokyo hot kể về một cô nàng xinh đẹp nết la hiền lành nhưng mà số đen đủi thế nào lại có một tên hàng xóm biến thái nứng cặc vãi chưởng.

Hắn hay sang rình trộm cô tắm và nhìn cô với ánh mắt thèm thuồng, mỗi khi cái mặt dâm của hắn hiện lên là em nó lại sợ gởn gai ốc lên, nhưng hắn vẫn mặc kệ em nó ghét mình hay không ngày nào hắn cũng nhìn trộm em nó tắm hay là địt nhau với người yêu, hắn làm cô sợ đến nỗi làm cía gì cũng ghê có ánh mắt của hắn đang nhìn mình say đắm.

Sex tokyo hot, tổ chức xoạc tập thể em hàng xóm xinh đẹp

Thế rồi vào một ngày nọ khi hắn nghe tin cô nàng đem chuyện của hắn đi kể và rêu rao khắp xóm làng, hắn cay lắm, dkm mới nhìn trộm thôi đã xơi được cái gì đâu mà giờ mang tiếng quá, hắn cay lắm quyết định sẽ trả thù món nợ này.

Rồi hắn gọi anh em bạn bè trong xã hội đến rồi nói chuyện này ra, bạn bè ai cũng bức xúc thay hắn, và tên đại ca đã có một kế hoạch rất hay đẻ trả thù đó là tất cả đi sang nhà em nó và tổ chức xoạc tập thể em nó luôn, địt cho em nó sưng lồn thì thôi cho chừa cái thói chim lơn.

Và thế là cả nhóm gần chục người sang nhà em nó để địt em nó, và em nó không hề sợ hãi mà tiếp hết tất cả các anh cứ lần lượt sẽ được đit.