Sexhihi bố dượng dùng tiền gạ địt con gái mới lớn

0 views
|

Ông bố dượng phát hiện đứa con gái của vợ đang ăn trộm tiền, bèn nghĩ cách dùng tiền để gạ địt đứa con gái mới lớn, đụ con gái của vợ bằng 1000 USD.
Vô tình về nhà lúc nửa buổi nên gã cha dượng mới phát hiện ra đứa con gái riêng của vợ đang ăn cắp tiền. Con bé sợ hãi vì chuyện ăn cắp bị bại lộ, đang chuẩn bị sẵn tinh thần bị ăn mắng, thì hóa ra ông bố không làm gì cả. Ngược lại hắn còn rút ra một cọc tiền dày bịch, và hứa sẽ cho con bé chỗ tiền này với điều kiện nó phải cho lão sex lồn không lông của con bé.

Đang cần tiền để mua quần áo cho bằng bạn bằng bè, lại được cha dượng cho không, tội gì mà không lấy. Dù phải sexhihi loạn luân với cha dượng cũng không sao, đằng nào nó chẳng bị mất trinh rồi. May quá đúng lúc mẹ không ở nhà nên hai cha con tha hồ bày trò mà xoạc nhau.

Phim sex XNXX bố dượng dùng tiền gạ địt con gái

Phim sex XNXX bố dượng dùng tiền gạ địt con gái

Ông bố dượng không ngờ con bé lại dễ dãi thế, bèn đưa ngay 100 đô cho con bé cầm. Ngay lập tức nó cúi xuống bú cặc cho dượng, bú mút rất nhiệt tình vì nó nhìn thấy cha dượng còn rất nhiều tiền.

Thấy con bé ngoan ngoãn hắn lại rút thêm 50 đô nữa, tiền đối với hắn là chuyện nhỏ, quan trọng là hắn được xnxx địt gái mới lớn. Mà nó lại còn là con gái trên pháp luật của hắn nữa. Cái cảm giác được địt mẹ, rồi địt luôn cả con gái nó mới hưng phấn làm sao. Con cặc của dượng to ơi là to, làm con bé cố gắng mãi mới cho vào miệng mà sục được.

VLXX đụ con gái mới lớn ăn trộm tiền bị dượng bắt gặp

Nhìn cặc của dượng vừa to vừa cứng làm con bé cũng ham, vlxx xoạc nhau với bạn trai cũng nhiều mà chưa bao giờ được đụ con cặc bự như thế này cả. Ông bố dượng thì vô cùng hưng phấn khi được sex gái mới lớn với đứa con gái riêng. Không ngờ vợ hắn đã dâm rồi mà con bé này còn dâm hơn, đúng là mẹ nào con đấy mà.

VLXX đụ con gái mới lớn ăn trộm tiền bị dượng bắt gặp

Bố dượng cứ rút tiền ra cho liên tục, con bé cũng xxx càng lúc càng nhiệt tình. Nhưng mà lúc này nó đang bị dượng làm cho nứng lồn quá, tiền cũng chẳng cần nữa. Mấy tờ tiền dượng cho đã bị vứt hết xuống đất, con bé cũng lột sạch quần áo ra để đợi phim sex địt nhau với dượng.

Sex XNXX dượng vụng trộm đụ con gái khi vợ đi vắng

Dượng chỉ việc ngồi dưới ghế, con bé đang dạng háng banh bím ra rồi cưỡi ngựa trên lưng của dượng. Sex xnxx với gái non và dâm làm con cu ông cứng ngắc, càng cứng càng đâm sâu vào lồn con bé hơn. Cả dượng và con gái đều vô cùng mãn nguyện với cuộc sex vungtrom này. Dượng cho tiền thì con bé ngậm vào miệng, còn chân vẫn đang cưỡi ngựa trên con cặc của dượng.

Có một điều mà ad rất thắc mắc là sao bím của gái châu Âu lại múp như vậy. Lần nào xem phim sex Âu Mỹ Ad cũng để ý bím của các em, múp như một con sò, lại còn không có lông nữa.

Phim sex châu Á hay phim sex Âu Mỹ hay hơn?

Không nói về độ khít hay dâm đãng, chứ với cái bím này chắc hẳn ăn đứt gái châu á. Vì phim sex châu Á ad cũng xem nhiều, em nào mới vào nghề còn đỡ, vào nghề lâu rồi thì bím em nào cũng nát bét, lại còn thâm như miếng thịt trâu nữa.

Mọi người thử để ý xem nhận xét này của admin có đúng không nhé, chứ mình vẫn đang thắc mắc về vụ này. Không biết anh em ra sao chứ với ad thì phim sex JAV vẫn là nhất, thỉnh thoảng xem sex tự quay của gái Trung Quốc thủ dâm, hay mấy em Hàn Quốc stream, hoặc là gái Việt Nam chịch nhau với bạn trai, sex gái gọi lauxanh cũng rất hay. Nhưng hạng nặng nhất vẫn là sex Âu Mỹ, làm tình rất bốc lửa và nhiệt tình, xem lần nào cũng quay tay và out trong vòng 3 phút.

Xem phim sex JAV hay nhất hiện nay

Xem phim sex JAV hay nhất hiện nay

Mỗi người có một sở thích xem phim sex riêng, và có những guu riêng cho mình. Có người yêu thích thể loại lolita, sex gái mới lớn, địt nữ sinh,… Có anh em lại yêu thích thể loại văn phòng, với những cô em thanh lịch và tri thức. Hay sự kích thích, hưng phấn khi vụng trộm, ngoại tình hoặc là loạn luân gia đình. Tuy tình huống sex loạn luân hiếm gặp trong cuộc sống, nhưng khi lên phim, chúng sẽ giúp người xem thỏa mãn một ham muốn thầm kín trong lòng nhưng không dám thực hiện.

Nói chung xem phim sex JAV, sex châu Âu không có gì xấu, đây là một hình thức giải trí rất lành mạnh. Chỉ có điều chúng ta phải tỉnh táo, đừng áp dụng bừa bãi trong thực tế kẻo gây ra những hệ lụy. Ví dụ như trong tập phim sex này, ông bố dượng chịch con gái của vợ, dù không có máu mủ nhưng điều này cũng không nên. Nhưng nếu trong lúc chịch nhau bạn có thể xưng bố – con với bạn tình để xoạc nhau thêm hưng phấn thì ok, không vấn đề gì cả.

Tìm kiếm xnxx: bo oi tha cho con sexhihi, dit con gai sexhihi, bố dùng tiền để địt con xnxx, gái mới lớn, phim sex châu âu nữ sinh, quay địt trộm gái mới lớn, sex luan luan, sex teen châu âu,