Sexnhanh, chịch gái bạn học lâu ngày không gặp

9193 views
|

Sexnhanh, chịch gái bạn học lâu ngày không gặp nhau, cô gái bẽn lẽn cùng anh vào nhà nghỉ gần đó rồi trao nhau những phút giây mặn nồng địt nhau cực phê.

Bộ sex nhanh làm tình cùng gái xinh hàng ngon bím đỏ hồng vú to cực đẹp cùng cái mông căng tròn cong tướn quá kích thích, anh chàng may mắn gặp lại cô trên một tuyến phố đông đúc, nhìn thấy nhau họ nhận ra nhau ngay cũng bởi vì ngày xưa họ thầm yêu trộm nhớ nhau nhưng không ai dám nói ra cả.

Và rồi hôm nay gặp lại nhau cảm xúc bỗng ùa về anh chủ động đưa cô vô nhà nghỉ để tâm sự, trong lúc cảm xúc không nói lên lời cô nghe anh răm rắp rồi cùng nhau vào nhà nghỉ để ôn lại kỉ niệm xưa.

Sexnhanh, chịch gái bạn học lâu ngày không gặp

Cô rất bất ngờ vì càng trưởng thành anh càng đẹp trai phong độ hơn, còn cô trong mắt anh thì là một cô gái dậy thì quá thành công, ngày xưa nhìn cô cũng bình thường thôi mà sao giờ cô xinh đẹp như vậy.

Cởi quần áo cô ra anh xuýt xa vì dáng cô quá đẹp epo thon ngực đẹp núm hồng cùng đôi chân dài miên man trắng mịn, anh tranh thủ la liếm hôn hít khắp cơ thể em nó rồi liếm lồn.

Lần đầu được người tình đơn phương sau bao năm gặp lại liếm lồn cô cảm thấy thật kích thích và sung sướng, cô không kìm lòng được rên nhẹ lên nghe rất kích thích.

Rồi cô cũng nghịch con cu anh một hồi rồi đưa lên miệng mút các kiểu, cuối cùng thì chuyện gì đến cũng đến, anh banh hai chân cô ra rồi đưa con chim mình đâm thật sâu vào người cô bé trong thỏa mãn.

Tìm kiếm xnxx: lau ngay khong chich, phim sex ngay dau hoc nghe, sexnhanh 2018,