Sexnhanh, nữ sinh cấp 3 bán dâm cho ông khách khoai to

0 views
|

Sexnhanh, nữ sinh cấp 3 bán dâm cho ông khách khoai to, xem phim sex nhanh địt nhau với gái tơ bím múp hồng xinh đẹp, làm tình cùng em nó phê tê người.

Bộ sexnhanh kể về một em nữ sinh con nhà gia giáo nhưng do hoàn cảnh nghèo lên em nó chấp nhận đi bán dâm để lấy tiền ăn học và mua sắm những gì mình thích.

Vị khách lần này của em nó là một ông chú ngang tuổi của bố em nhưng mà em vẫn cố gắng đi vì ông cho em rất nhiều tiền làm em nó mờ mắt không thể không đi.

Như đã hẹn ông ta chuyển khoản cho em nó một số tiền rất lớn rồi  tối đó em nó phải sang tận nhà ông để làm tình, địa chỉ nhà ông đã gửi tin nhắn cho rồi.

Sexnhanh, nữ sinh cấp 3 bán dâm cho ông khách khoai to

Bước đến nhà ông ta là một căn biệt thự to kềnh trông rất sang trọng, em nó vừa tới ông đã cho người ra tiếp đón các kiểu, tuy ông hơi già nhưng mà không biết khi làm tình thế nào đây có phê pha không

Rồi vào phòng ngủ của ông ta cái là ông đè em nó ra luôn, ôm hôn bóp vú các kiểu, cởi quần áo em nó ra ông ngắm nhìn thân hình nóng bỏng căng cực của một cô gái mới lớn đang tuổi an học, nhìn em nó quá quyến rũ, tuy mới lớn nhưng hàng họ em nó rất là ok không thua kém gì các anh chị đã trưởng thành.

Rồi từ từ ông bắt đầu khám phá cơ thể em nó, ông làm tình rất chuyên nghiệp khiến em nó sung sướng vlxxx nước lồn cứ dần dần ào ra quá kích thích.