Sinh viên dâm đãng và bác chủ nhà, phim sex không che full HD

0 views
|

Cô sinh viên mới chuyển đến phòng trọ khiến bác chủ nhà đứng ngồi không yên, thường xuyên khoe vú khoe lồn khiến bác chịu hết nổi, đòi sex khong che với con bé, sex hd.

Bác chủ nhà đã đến độ tuổi xế chiều, lại sống 1 mình nên khá cô đơn, may mà có dãy phòng trọ cho thuê, có người ra người vào nên cũng đỡ hiu quạnh.

Và cuộc sống của bác đã bước sang 1 trang hoàn toàn mới, ngập tràn tình dục khi cô sinh viên Sakura Kirishima chuyển đến phòng trọ của bác.

phim sex sinh vien
phim sex sinh vien

Nó thường xuyên ăn mặc gợi cảm, khoe vú khoe lồn khiến cặc của bác chủ nhà không lúc nào được ngủ yên.

Nhiều đêm bác đã nằm mơ được sex không che với con bé, cảnh mơ mà cứ như được sex full HD thật vậy, vô cùng sắc nét.

Để ý con bé nhiều hơn lão mới phát hiện ra con bé dâm đãng vô cùng. Nhất là trong lúc tắm nó thường xuyên thủ dâm, ở phòng 1 mình cũng thủ dâm, mặc dù đã có cách âm nhưng tiếng rên rỉ của cô nàng vẫn lọt vào tai lão già tội nghiệp.

Phim sex sinh vien hd khong che

Trời ơi người ta già rồi vẫn không để người ta yên, lão đành mặt dày xin được địt con bé, ngờ đâu nó lại đồng ý dễ dàng đến vậy.

Thế là hắn được thỏa ước nguyện được sex gái xinh, nói ra thì cũng may, bởi vì con bé mới chia tay người yêu nên bị nứng lồn, mới cho bác chủ nhà địt.

phim sex hd
phim sex hd

Chứ vừa xinh vừa ngon như con bé, lấy đâu tới lượt lão già như hắn được hưởng. Nhưng hay không bằng hên, hắn đã được sex ko che với con bé, còn là địt thường xuyên là đằng khác.

Bởi vì hắn có tiền, hắn miễn tiền phòng trọ cho con bé, thỉnh thoảng lại cho thêm tiền. Dù có girl xinh chảnh đến đâu cũng không thoát được cám dỗ đồng tiền, hơn nữa con bé là sinh viên, tiền bố mẹ cho đâu được dư dả.

Vậy là tuổi già của bác chủ nhà không còn cô đơn nữa vì đã có cô sinh viên trẻ bầu bạn, cho lão sex JAV bất cứ lúc nào hắn thích, không còn phải xem phim sex hd nữa rồi.

Phim có mã code hơi dài xin được gửi tới anh em nhé CRB-031516-117.

Tìm kiếm xnxx: cô chủ dâm đãng,