Số phận của cô thư ký xinh đẹp Misaki Yoshimura

0 views
|

Xinh đẹp là mong muốn của rất nhiều phụ nữ, nhưng với Misaki Yoshimura lại là thảm họa, chỉ vì quá xinh mà em bị sếp và đối tác sex hiep dam không xuống giường được.

Là phụ nữ ai cũng muốn mình được xinh đẹp hết, nhưng càng xinh đẹp càng có nguy cơ bị sex cưỡng hiếp nếu không bảo vệ mình được tốt.

Nhờ gương mặt xinh đẹp mà Misaki Yoshimura đã ký được rất nhiều hợp đồng cho công ty, trở thành nhân viên xuất sắc. Nhưng cũng chỉ vì khuôn mặt xinh đẹp mà em đã bị xxx tập thể.

Phim sex hiep dam gai xinh Misaki Yoshimura

Phim sex hiep dam gai xinh Misaki Yoshimura

Chuyện là thế này, sếp giao cho em thương thảo một hợp đồng lớn với 3 vị đối tác. Hợp đồng không có vấn đề gì, nhưng 3 gã đàn ông lại bày tỏ yêu sách muốn beeg Misaki. Đương nhiên là em không đồng ý, thân thể của em chỉ để dành cho chồng, những gã đàn ông khác sao muốn địt là địt được.

Nhưng chính sếp của em là người ép em làm việc này, thậm chí ông ta còn tranh thủ sex xvideo với em trước. Sao số em lại khổ thế này, lão sếp dê già không bênh em lại còn đụ em đầu tiên nữa.

Không được sếp bảo vệ thì cô đành nhắm mắt đưa lồn vậy. 3 lão đối tác thấy em đồng ý cho chịch thì mừng rỡ, không có yêu cầu gì hơn nữa. Lần lượt từng lão từng lão một mân mê cái lồn em, vét máng cho em rồi đụ vào lồn.

Sẽ tuyệt vời nếu đây là con cặc của người yêu, còn đây là những lão dê già thích sex gái xinh. Tội nghiệp gái xinh rơi vào tay ác quỷ, lồn em bị đụ tới chảy cả nước mặc dù không sướng.

Tìm kiếm xnxx: phim hd jav sex, sex gai dep hd, xvideo vo loan luan,