Tâm sự cùng cave lạ – phim seex khong che hay

8046 views
|
phim sex hay

Nhân ngày lành tháng tốt xnxx1.net giới thiệu cho anh em bộ phim seex khong che hay. Cùng đón ngày mời cùng em JAV xinh đẹp nhé.

Nếu anh em nào ở Nhật, hoặc xem các bộ phim seex khong che của xứ sở hoa anh đào, thì các anh em cũng không lạ gì hình thức tâm sự cùng người lạ của đất nước này.

Loại hình kinh doanh này khá hay, phù hợp với các đối tượng nam nữ cô đơn, muốn tìm người tâm sự.

Và điều nhận được là có 1 chị em xinh đẹp hoặc anh chàng đẹp trai sẽ tâm sự với anh chị đến hết lúc anh chị muốn. Bù lại sẽ phải trả một khoản tiền theo giờ cùng các món được order.

Một bộ phim seex khong che không thể bỏ qua

phim seex khong che gái xinh
phim seex khong che gái xinh

Từ khi còn là học sinh thì anh đã là một trong những học sinh xuất sắc trong trường. Cho đến khi lên đại học anh vẫn nằm trong top những sinh viên tài năng.

Rồi ra trường sau thời gian làm việc trong những công ty lớn, anh ra ngoài và thành lập công ty. Làm CEO vài năm thì công ty anh cũng đã có một chút tên tuổi trên thị trường.

Tiền tài với anh giờ không thiếu, nhưng do quá chăm lo đến sự nghiệp mà đến giờ anh vẫn cô đơn lẻ bóng.

Một buổi tối như mọi ngày, xong công việc anh về nhà. Và khi đi ngang qua một quán tâm sự cùng tôi xả strees, anh chần chừ một lúc rồi quyết định đi vào.

Ngồi đợi một lúc thì 1 em nhân viên xinh xắn đã ngồi cạnh anh, tay cầm 1 chai rượu sam-panh thượng hạng.

Sau những ly rượu bên cô nhân viên thì anh bắt đầu say ngà ngà, rồi anh rủ cô về nhà cùng mình với một số tiền làm cô không thể nào từ chối.

Và chuyện như nào chắc các anh em cũng biết rồi, mời anh em cùng theo dõi bộ phim seex khong che hay này.