Thợ sửa máy giặt phang bà chủ nhà dâm đãng

0 views
|

Phim sex vụng trộm – cô chủ nhà khát tình dụ anh thợ sửa máy giặt phang vào bím khi chồng vắng nhà.

Người chồng thành đạt của em tuy yêu chiều nàng nhưng lại không thỏa mãn được những gì nàng cần. Thứ nàng cần nhất là một người đàn ông khỏe mạnh, chịch nàng thật lâu, làm nàng thật sướng.
Vậy mà chồng em lại mắc chứng yếu sinh lí, khiến người phụ nữ trẻ trung như em sớm phải chịu cảnh lạnh nhạt. Và rồi, nàng bắt đầu nghĩ tới những cuộc phim sex lau xanh .

phim sex vungtrom
phim sex vungtrom

Nàng đâu biết rằng thằng con trai nàng mê nàng như điếu đổ, nó thường lén lấy quần lót của mẹ thủ dâm mà không ai hay biết. Và trong một lần thủ dâm nó lỡ làm hỏng cái máy giặt làm nàng phải gọi thợ sửa. Ngờ đâu vì việc này mà nó gián tiếp tạo cơ hội cho mẹ nó sex vụng trộm cùng người đàn ông khác. Chẳng hiểu sao, lần đầu gặp mặt với anh thợ sửa máy giặt, nàng đã bị siêu lòng ngay lập tức.

Ánh mắt lần đầu họ nhìn nhau đã nói lên tất cả sự thèm khát trong lòng. Nàng tình nguyện banh bướm ra cho anh chàng sửa máy giặt mới quen vét máng, rồi miệng nàng cũng không nhàn rỗi sục cặc cho hắn. Chồng ơi, hắn mới là người đàn ông em cần, dù hắn không có nhiều tiền, nhưng chỉ cần con chim to của hắn là em thỏa mãn. Lần đầu tiên nàng biết thế nào mới là xnxx thực sự, cái cảm giác được vụng trộm sau lưng chồng thật sung sướng làm sao.

Tìm kiếm xnxx: phim sex bà chủ nhà dâm đãng và anh thợ máy, sex tho sua may lanh duoc,