Thư ký ham tiền địt nhau với đối tác bụng phệ

0 views
|

Phim sex hiếp dâm em thư ký xinh đẹp ham tiền em chấp nhận làm tình tập thể với đối tác bụng phệ để đổi lấy hợp đồng.
Bản hợp đồng cần kí này hết sức quan trọng mà hai vị đối tác dường như muốn làm khó em. Tại sao bàn chuyện làm ăn không hẹn ở văn phòng hay quán cà phê mà lại hẹn nhau trong khách sạn.

Nàng mỉm cười dâm đãng vì biết rằng lúc này chỉ có trao đổi bằng cơ thể mới được chuyện. Vậy là một lần nữa nàng lại để đối tác sex lauxanh để kí hợp đồng.
Lúc mới ra trường xin vào làm thư kí, nàng đã bị giám đốc gán cho gã đối tác và bị gã sex hiếp dâm.

Kể từ lần ấy, nàng biết rằng cách đơn giản nhất để đàm phán với đối tác chính là tình dục. Dù sao thì cũng đã từng bị những người đàn ông xa lạ địt, giờ có thêm nhiều người khác cũng không sao.

phim sex hiep dam
phim sex hiep dam

Với cái suy nghĩ ấy, sau vài năm đi làm số cặc đã địt vào lồn nàng nhiều không đếm xuể. Nhưng cũng nhờ đó mà công việc của em ngày càng thuận lợi, giám đốc ưu ái, em cũng kiếm được nhiều tiền về lo cho chồng con. Chồng em không hề hay biết cô vợ xinh đẹp của mình hàng ngày đi làm và kiếm tiền như gái lauxanh như vậy. Ai cũng có thể đè em ra mà sex hiếp dâm, miễn kẻ đó có nhiều tiền.
Ngày hôm nay cũng vậy, chẳng những một mà em phải đàm phán với hai gã đối tác. Bọn họ thậm chí nhiều tuổi bằng bố em, cái bụng phệ vì uống bia nhiều cứ thế đè lên tấm thân trần truồng của nàng. Gã thì móc bướm em, cái bướm đã quá nhiều người sex không che vào. Chẳng mấy chốc mà nhoe nhoét nước dâm, đầu ti em phía trên bị kích thích cũng cứng ngắc.
Đã thành thói quen, chẳng giống như em bị sex hiếp dâm tập thể nữa, mà giống như em chủ động nhiều hơn. Sự nhiệt tình của em thể hiện bằng việc em rên rỉ, em banh háng rộng, em chủ động cưỡi ngựa cùng hai vị đối tác dâm dê. Cái lồn khít của nàng khiến hai gã vô cùng hài lòng, đồng ý kí hợp đồng khi đã bơm tinh trùng đầy lồn em.

Tìm kiếm xnxx: phim xxx dit nhau voi em thu ki, sex xnxx hiếp dâm thư ký đối tác,