Video sex gái xinh nứng lồn địt ông chú nhặt rác ngoài bãi biển

643 views
|

Video sex gái xinh lên cơn nứng lồn, chỉ cần khao khát một con cặc để thỏa mãn dục vọng. Em tìm đến một ông chú nhặt rác ngoài bãi biển, cùng ông vào căn phòng chật chội của ông để địt nhau.  Trong căn phòng lụp xụp, em sẵn sàng kích nứng cho chú bằng đôi môi mềm và cái lưỡi linh hoạt. Căn phòng ấy thậm chí còn chẳng có cửa, bất cứ ai đi qua đều được chiêm ngưỡng những cú địt cực mạnh của họ. Con cặc của chú dẻo dai cứ địt hết thế này đến thế khác vào lồn cô gái xinh đẹp mà không biết mệt mỏi.

Video sex gái xinh nứng lồn.

Video sex gái xinh
Video sex gái xinh

“Chào mọi người ạ. Em năm nay 19t, ny em 26t. Chúng em đã yêu nhau được gần 1 năm, hs đều đặn 1-2 lần/tuần. Bản chất chúng em đều là những người có nhu cầu khá cao trong chuyện tình dục, hồi mới yêu nhau đc 1 tháng chúng e đã hs rồi ạ. ny em cũng ở xa (nhà cách nhau ~10km). Và cũng khá bận nên 1 tuần chúng em chỉ gặp nhau 1-2 lần, và lần nào cũng chỉ là hẹn đi nhà nghỉ để giải toả nhu cầu sinh lý. Nhưng thời gian gần đây, em cảm thấy mình không còn hứng thú trong chuyện này nữa. 1 phần là em cảm thấy tự ti về cơ thể mình ( người em có vết sẹo khá lớn và nổi nhiều mụn ở phần mông, chân);

Video sex gái xinh nứng lồn.

1 phần nữa là do em cảm thấy chuyện tình cảm của chúng em trở nên vô vị dần, khi chỉ quanh đi quẩn lại chuyện hs. Không có chút gì lãng mạn mới mẻ vì ny e khá khô khan + stress về học hành, công việc, gia đình… Đã khiến em mất dần cảm hứng yêu đương và lãnh cảm với chuyện hs. Nhiều khi hs cũng chỉ là để chiều ny em, thậm chí anh ấy có vẻ như áp đặt em phải làm như vậy. Ko để tâm đến cảm xúc của e mặc dù e đã vài lần nói rằng hiện tại em đang mất hứng thú..
Rất mong các anh chị trong group có thể cho em lời khuyên làm thế nào để ny e hiểu cho e và làm tnao để tìm lại cảm xúc trong tyeu và tình dục ạ.
Cảm ơn các anh chị đã dành thời gian đọc cfs của em! ”

Xem phim sex hàng ngon: Phim sex hàng ngon cặp mông căng tròn như trăng rằm tháng tám

Tìm kiếm xnxx: driveripp,