0

Nếu lỗi phim vui lòng click vào http://phimyz.com/ để xem
beeg
beeg

Để xem thêm những bộ phim mới cập nhật vui lòng click vào xnxx

Vụng trộm với cô sinh viên trong sex trung quốc hiện đại
Căn nhà mà cô ấy anh xã Minh ở trong trang trại là cái nhà kho nằm sát ao thả cá , nền tráng xi măng , vách nứa lồ ồ bện chặc , mái lợp lá dừa khá mát mẻ . Chủ cũ cũng để lại cho một cái giường đã cũ , chị Trang đem cho cô ấy anh xã Minh dùng . Căn nhà cấp bốn ông Trung cho sơn sửa lại khá đẹp nằm ngay cổng vào trang trại , ông mua giường , bàn ghế mới , tủ lạnh , ti vi và cả máy điều hòa nhiệt độ nữa , để phòng lúc thời tiết nắng nóng .

Cô sinh viên dâm đãng đã vụng trộm cực hay


Tiền dư thừa nên ông Trung không ngại bỏ vào để làm chổ vui cuối tuần như một căn nhà ở sạch thơm không thua gì dưới thành phố . Hôm nào vui về muộn thì có tài xế chở về để đầu tuần đi làm . Cô ấy anh xã ông Trung ngày càng hớn hở với cơ ngơi mới này . Vừa vui vừa xem như vốn đầu tư cho tương lai .
Nhưng chuyện quan hệ từ trước giữa Trang và Minh thì cả hai người vẫn âm thầm nhớ mà không thể nào quên được . Dường như cả hai đều cảm nhận được điều ấy mỗi khi giáp mặt nhau ở trang trại cảm xúc nó cứ bị thăng hoa . Dầu chưa vội nói ra nhưng chị Trang cũng thừa biết Minh hãy còn ham thích quan hệ với chị . Chỉ cần thoáng nhìn thấy ánh mắt ấy là chị biết ngay chuyện gì sẽ xảy đến nếu nơi này chỉ còn có hai người hiện diện .
Cũng may lần nào gia đình lên đều đông đủ cả , nên họ không có cơ hội gần gủi nhau mà thôi . Minh biết thế nào rồi cũng đến cái ngày ấy xảy ra như đã từng diễn ra trong bệnh viện cách đây ít năm . Cái thân hình đầy đặn , thơm mát chín muồi của người đàn bà vào tuổi hồi xuân , khiến Minh không khỏi bồi hồi xao xuyến nhớ lại chuyện mây mưa vụng trộm ấy . Hắn đã làm chị sung sướng biết bao nhiêu lần , và ngược lại chị cũng đưa hắn lên tận tầng mây bởi cái dâm đãng của chị hừng hực mỗi khi làm tình . Càng nghỉ đến bao nhiêu Minh lại thấy nứng cặt rất nhanh và mong có dịp để cùng chị lao vào cuộc chơi thú vị này .