Vụng trộm với cô sinh viên trung quốc

0 views
|

Vụng trộm với cô sinh viên trong sex trung quốc hiện đại
Căn nhà mà cô ấy anh xã Minh ở trong trang trại là cái nhà kho nằm sát ao thả cá , nền tráng xi măng , vách nứa lồ ồ bện chặc , mái lợp lá dừa khá mát mẻ . Chủ cũ cũng để lại cho một cái giường đã cũ , chị Trang đem cho cô ấy anh xã Minh dùng . Căn nhà cấp bốn ông Trung cho sơn sửa lại khá đẹp nằm ngay cổng vào trang trại , ông mua giường , bàn ghế mới , tủ lạnh , ti vi và cả máy điều hòa nhiệt độ nữa , để phòng lúc thời tiết nắng nóng .

Cô sinh viên dâm đãng đã vụng trộm cực hay


Tiền dư thừa nên ông Trung không ngại bỏ vào để làm chổ vui cuối tuần như một căn nhà ở sạch thơm không thua gì dưới thành phố . Hôm nào vui về muộn thì có tài xế chở về để đầu tuần đi làm . Cô ấy anh xã ông Trung ngày càng hớn hở với cơ ngơi mới này . Vừa vui vừa xem như vốn đầu tư cho tương lai .
Nhưng chuyện quan hệ từ trước giữa Trang và Minh thì cả hai người vẫn âm thầm nhớ mà không thể nào quên được . Dường như cả hai đều cảm nhận được điều ấy mỗi khi giáp mặt nhau ở trang trại cảm xúc nó cứ bị thăng hoa . Dầu chưa vội nói ra nhưng chị Trang cũng thừa biết Minh hãy còn ham thích quan hệ với chị . Chỉ cần thoáng nhìn thấy ánh mắt ấy là chị biết ngay chuyện gì sẽ xảy đến nếu nơi này chỉ còn có hai người hiện diện .
Cũng may lần nào gia đình lên đều đông đủ cả , nên họ không có cơ hội gần gủi nhau mà thôi . Minh biết thế nào rồi cũng đến cái ngày ấy xảy ra như đã từng diễn ra trong bệnh viện cách đây ít năm . Cái thân hình đầy đặn , thơm mát chín muồi của người đàn bà vào tuổi hồi xuân , khiến Minh không khỏi bồi hồi xao xuyến nhớ lại chuyện mây mưa vụng trộm ấy . Hắn đã làm chị sung sướng biết bao nhiêu lần , và ngược lại chị cũng đưa hắn lên tận tầng mây bởi cái dâm đãng của chị hừng hực mỗi khi làm tình . Càng nghỉ đến bao nhiêu Minh lại thấy nứng cặt rất nhanh và mong có dịp để cùng chị lao vào cuộc chơi thú vị này .

Tìm kiếm xnxx: sec sinh viên trung quôc, sex sinh vien trung quoc, sex sv trung quốc, sinh vien vung trom dam, vung trom dinh vien,