Vụng trộm với con vợ mới cưới của thằng bạn, sex Japan

0 views
|

Phim sex Japan gã cay cú vì thằng bạn cưới người yêu cũ của mình, nên trong ngày tân hôn lẻn vào phòng địt vợ thằng bạn cho bõ tức.

Mang tiếng là chơi thân với nhau, vậy mà thằng bạn của gã lại cưới luôn cô người yêu cũ của mình.

Nhưng hôm nay đã là ngày cưới rồi, dù có ngăn cản cũng không được nữa, vậy thì hắn đành tận hưởng người yêu cũ lần cuối cùng vậy.

Thật ra cô nàng này cũng không phải ngoan hiền như khuôn mặt của cô ta thể hiện, chỉ cần nhìn biểu hiện của cô ta là đủ hiểu.

Biết hai thằng là bạn thân của nhau, ấy vậy mà yêu thằng này chán xong lại bỏ và yêu thằng còn lại, lại còn kết hôn với người ta nữa.

Phim sex japan địt vợ mới cưới của thằng bạn
Phim sex japan địt vợ mới cưới của thằng bạn

Phim sex japan địt vợ mới cưới của thằng bạn

Nhân lúc thằng bạn thân còn ở ngoài tiếp khách thì hắn nhanh chân lẻn vào phòng tân hôn rồi sex vụng trộm vợ của nó, cũng là người yêu cũ của mình.

Đương nhiên cô ta cũng không từ chối, thật ra việc cô bỏ gã là do tính cách của hắn không tốt, còn riêng chuyện tình dục thì hắn không thể chê vào đâu được.

Người gì đâu chim vừa to vừa cứng, độ dài của gã đâm vào bướm em thật vừa khít, chỉ có thể thốt ra một câu là rất sướng.

Bình thường được sex gai xinh đã sướng rồi, ấy vậy mà bây giờ lại còn sung sướng hơn khi đối tượng mà hắn sex japan lại chính là vợ của thằng bạn.

Ăn vụng bao giờ cũng ngon hơn là ăn trực tiếp đúng không, lại được thêm con vợ của thằng bạn cũng dâm đãng không kém nên đáp ứng thằng bạn cắm sừng chồng mình.