VUNGTROM.COM, phim sex vụng trộm quan hệ tình dục với học sinh

12158 views
|

Vungtrom.com phim sex hoc sinh mới ra trường Tomomi Motozawa ngày đầu bắt đầu công việc thực tập sinh Tomomi Motozawa được giám đốc đón nhận xnxx luyến ái ngọt ngào.

Cô sinh viên xinh đẹp mới tốt nghiệp Tomomi Motozawa, ngày đầu được đi làm khi đỗ thực tập sinh tại công ty kinh tế hàng đầu. xnxx học sinh đang đợi cô ở ngày đầu tiên.

Cô mặc quần áo tươm tấp, phấn khởi đến công ty trong ngày đầu tiên. Sau bao lần vất vả tìm việc, cuối cùng cũng được nhận vào làm thư ký tại một tập đoàn lớn như vậy.

phim sex hoc sinh thực tập
phim sex hoc sinh thực tập

Không có gì lạ khi cơ thể nóng bỏng xinh đẹp, cùng giọng nói ấm áp đó lại lọt vào mắt xanh của giám đốc. không những vậy cô còn rất dâm đãng và cực kù tinh tế trong chuyện sex vụng trộm.

Cô cùng giám đốc mơn trớn nhau trong phòng riêng, cả hai nhìn nhau bằng ánh mắt âu yếm. Khuất phục trước lời nói ngon ngọt của sếp, cô ngoan như con cún con đợi thịt.

Anh ta lao vào cô với ý đồ đồi bại của mình, cô nhanh chóng hợp tác, tự động cởi đồ và tiếp đến lôi con hoạ mi bú lấp bủ để khiến nó cương cứng và đá bi đầy kích thích khiêu gợi.

Không chịu nổi, anh ta sốc cô ta lên và để cô ta ngồi trên bàn banh chân. Đóng thẳng cây gậy thịt vào lồn cô ta khiến cô ta rát nhói, khẽ rên rỉ tay túm chặt lấy anh và căng thẳng.

Cơn luyến ái lên đỉnh điểm, anh tăng tốc tới tấp bắn thẳng vào trong khiến cô không kịp trở tay hay làm bất cứ điều gì để ngăn chặn chuyện đó xảy ra.

Tìm kiếm xnxx: phim sex học sinh ngọt ngào xnxx, phim sex quan hệ tập thể, rubbertck, xnxx vungtrom,