Xem phim sex japan – Sung sướng cùng hai vợ chồng mới cưới

7789 views
|

Phim sex japan cảnh sung sướng của hai vợ chồng mới cưới. Chồng đi làm vợ ở nhà một mình, Đang tắm kì cợ thân thể. Với thân hình đầy đặn cặp vú căng tròn. Cái lồn múp với cái mu lồn cao. Đang tắm sướng vui thì chồng về. Anh cũng không gõ của trước mà đi thẳng vào nhà luôn. Thấy vợ đang tắm, đi làm cả ngày nên người cũng bẩn. Anh vào tắm cừng với em luôn. Vào đây lại sướng, được vợ tắm luôn. Vợ kì lưng cho anh kì toàn thân luôn. Đến con cặc thì cô chăm sóc kĩ hơn mợi bộ phận khác trên cơ thể. Con cặc anh cũng to và dài là niềm vui sướng của vợ.

Xem phim sex japan – Sung sướng cùng hai vợ chồng mới cưới

Xem phim sex japan – Sung sướng cùng hai vợ chồng mới cưới

Anh không để cho cô vợ làm anh bắn ra mất. Cô làm cho anh sướng ngất. Mọi hôm là hai người ở trên giường địt nhau. Hôm nay tự nhiên thấy cô vợ đang tắm anh chỉ nghĩ vào tắm chung cho vui thôi. Nhưng đâu ngờ tắm cùng với vợ lại nảy ra một cảm giác khác. Hai thân hình trần truồng đứng cạnh nhau. Ánh đèn lúc này sáng toác thấy rõ thân thể của nhau. Không như mợi khi trong phong trên giường đèn mờ.

Đoạn phim jav hd này còn một cảnh nữa là hai người làm tình với nhau trong nhà tắm xong. Chưa phê nên dẫn nhau vào phòng leo lên giường địt tiếp hiệp hai. Lần này anh chủ động làm cho lồn cô sướng. Vừa mút anh vừa dùng tay thọc vào lồn. Tay cô cầm con cặc anh mà vọc. Anh càng thọc nhanh thì cô vọc con cặc anh càng nhanh.