Xem phim sex nhật, lần đầu dẫn em người yêu vào nhà nghỉ

0 views
|

Xem phim sex nhật, gạ mãi mới dẫn được người yêu vào nhà nghỉ, phim sex nhat chịch nhau cùng em bạn gái mới quen mặt xinh dáng nuột nhìn quá sexy nhưng gạ mãi em nó mới cho địt.

Xem phim sex nhật, gạ mãi mới dẫn được người yêu vào nhà nghỉ

 

Lần đầu tiên dẫn em nó đi nhà nhỉ lên có vẻ hơi bỡ ngỡ, vào trong phòng nghỉ rồi anh định gạ địt ôm hôn các kiểu rồi nhưng mà em nó không cho địt cứ quanh co rồi chạy ra ngoài, anh phải chạy đuổi theo để kéo em nó lại và hứa sẽ không địt em nó vậy em nó nới chịu vào phòng và ôm nhau ngủ không được làm gì cả.

Quá cay cú vì con mồi đã dâng đến mồm rồi mà đéo được xơi, anh mới nhớ ra là anh có một lọ thuốc kích dục ở trong balo, anh nhẹ nhàng dậy lấy lọ thuốc và pha vào nước cho em nó uống hehe.

Em nó uống có một ngum thôi mà cơ thể đã thấy nóng rực lên rồi, tự dưng thấy nứng lồn thèm địt quá cô không biết phải làm thế nào thôi thì ngoảnh sang gạ địt anh người yêu mới quen. Xem thêm: http://xnxx1.net/vungtrom-com/

Anh thì chỉ nằm chờ có thế thôi haha, nhìn em nó vật vã thèm thuồng được địt trông thật dâm đãng, anh nhẹ nhàng cởi hêt đồ em nó ra còn em nó cũng cởi đồ anh ra luôn rồi cầm con cu mút lấy mút để như kiểu thèm lắm ý.  Em nó mút quá phê và điệu nghệ khiến cho anh không thể nào mà kìm hãm cái sự sung sướng lại được và anh đã phải rút chim ra khỏi mồm em nó rồi đụ lồn em nó trong sung sướng.

Tìm kiếm xnxx: lan dau xnxx, xnxx lan dau,