Xem phimxec địt nhau không che cùng vợ của đồng nghiệp

0 views
|

Xem phimxec địt nhau không che cùng cô vợ dâm đãng nứng lồn của anh đồng nghiệp, em nó ngon đòn ngọt nước quá làm trong lúc say anh không kiềm chế được, dã lao vào đụ lồn.

Bộ phimxec này kể về một lần anh đến nhà đồng nghiệp uống rượu theo lời mời của đồng nghiệp, đến nhà thì anh nhìn thấy một thiếu nữ xinh đẹp nết na hàng ngon chân dài nói chung em nó nhìn cứ như người mẫu vậy.

Anh kêt em nó từ cái nhìn đầu tiên rồi nhưng sau đó thì trái tim anh tan nát luôn vì người con gái đó lại chính là vợ của bạn anh, vô nhà ngồi uống nước trong tiếc nuối anh thi thoảng lại ngước lên nhìn trộm em nó cái.

Rồi em nó đi chuẩn bị đồ nhậu cho anh và chồng cô ấy uống, nhìn em nó đã xinh lại ngoan hiền làm anh kích thích vô cùng.

Xem phim xec địt nhau không che cùng vợ của đồng nghiệp

Và rồi trong lúc uống rượu anh nghĩ ra một cách là sẽ chuốc cho bạn thật say say ngất luôn rồi mượn cớ uống với em nó một vái li rồi giở trò đôig bại với em nó.

Nghĩ là làm, anh nâng ly liên tục uống với chồng cô ấy, cô ấy thì chỉ nhoẻn cười thôi cũng đủ làm anh có thêm động lực uống rượu ngày hôm nay rồi, và sau ba bốn mươi chén cuối cùng anh cũng đã hạ gục được ông chồng em nó.

Rồi anh cầm ly lên chúc sức khỏe cô nhưng cô từ chối vì không uống được nhiều, nhưng do anh ép quá cô đành uống cùng anh, và khi cô đã ngà ngà say thì anh bắt đầu thực hiện hành vi thú tình của mình.

Tìm kiếm xnxx: MOQ5, phimxec thu dam, xem phimxec khong che,