XNXX.COM địt cô bạn gái trong khách sạn

0 views
|

Hôm nay mình sẽ cập nhật cho các bạn phim sex xnxx tại web site xnxx.com với bộ phim là địt cô bạn gái trong khách sạn không che , là bộ phim sex loan luan mới nhất của xnxx nên các bạn hãy xem và đánh giá nhé .

XNXX
XNXX

Phành phạch..phành phạch.. chiếc mông trắng hếu láng mịn đung đưa theo từng cú thúc con cặc vào sâu bên trong mẫu lỗ lồn. Mỗi lần con cặc vào sâu bên trong thì Lan chúi người về phía trước nhưng sướng lắm nên chỉ ư ư trong cổ họng mà không kêu đau tí nào.
dòng lỗ lồn mỗi khi nước chảy ra đa dạng hơn. Nhìn từ dòng hậu môn xuống loại khe lồn mà thấy nước ra trót lọt nhẫy đục đục như sữa.
Vòng tay xuống bóp nhị bầu vú căng tròn như nhì quả bóng, tôi nói:
– Lỗ lồn em ..ra nước trông như sữa này em này!
– Hích.. sướng mà anh ..em không chịu được nữa đấy.. tê hết cả người luôn..hích hích .. sướng lắm anh ạ..sướng bướm lắm!
– Hì hì! mẫu bướm to tròn này địt thích thật đấy ..he he.. quả này anh lại cho hết vào nhé!
Lan xõa mái tóc ra rồi gục đầu mà gật mạnh. Tôi tiếp tục đóng thật mạnh vào bên trong loại lỗ lồn rồi lại xuất thêm 1 lần nữa. Cả hai đổ gục xuống do sướng rồi lại ôm ấp nhau ngủ. đến tối thì Lan lay tôi dậy rồi nói:
– Đi tắm đi anh, để em nấu cơm rồi bản thân cộng ăn cơm!
– Thôi chết, tối thế này rồi ba má em về thì mang nhưng mà chết à?
– Ha ha, trông dòng mặt len lét phát chán kìa.. ko sao đâu, bố mẹ em mai mới về nhưng mà cũng sở hữu lúc ngày kia thế hệ về ấy. nhì ông bà nhưng mà lấy xe đi sở hữu nhau thì còn lâu.
– Vậy hả?
Tôi ngu ngơ hỏi lại thì Lan gật đầu rồi mặc bộ đồ ở nhà đi xuống. ko mặc đồ lót buộc phải hai dòng bầu vú sở hữu cái mu lồn gồ lên trông đã mắt lắm.
Tôi vội chạy vào trong nhà tắm, tắm rửa cho tinh khiết một chút rồi đi xuống thì Lan đã làm cho nhì bát miến, cả hai ăn rồi lại phượt đến tối mịt thì mới về kí túc xá. Vừa đến cổng thì đã thấy thằng Ngọc “ái” và thằng Lâm “béo” ngồi đó trà đá rồi.
Xem phim mới tại : http://www.phimsex12.com/phim-sex-loan-luan-anh-em-ruot/

Tìm kiếm xnxx: xnxx, phim sexxnx, phim moi xnx com, xnxx commoi, xem phim xnxx1, phimsexxnx, phimmoi xnxxl, phim sexxnx com, phim sex mitthi, xnxx mu 56,