Yo69.com – Phim sex ngoại tình giám đốc già và cô thư kí trẻ

10123 views
|
sex

Yo69.com – Phim sex ngoại tình giám đốc già và cô thư kí trẻ, ông giám đốc già nhưng vẫn rất dâm khi thấy em thư kí của mình phạm lỗi ông liền lên mặt muốn đuổi việc em nó nhưng thực ra ông đã có ý đồ khác ông muốn nhân cơ hội này ép cô thư kí phải làm tình cho ông sướng. Cô thư kí trẻ sợ bị mất việc lên không có cách nào đành phải mỉm cười rồi làm tình cho ông sếp dâm của mình. Ông giám đốc biết em thư kí này làm tình rất giỏi vì đã có anh chàng trong công ty ngoại tình với em nó và khoe với sếp và hôm nay ông sếp đã được như ý.

Xem phim Yo69.com – Phim sex ngoại tình giám đốc già và cô thư kí trẻ

Yo69.com – Phim sex ngoại tình giám đốc già và cô thư kí trẻ

Cô thư kí đang thành đạt trong công việc hiện nay và không thể để mất nó được. Có lẽ vì thế mà mặc dù rất muốn thoát ra, nhưng cô không dám kêu to lên và sự chống cự của cô cũng không đủ quyết liệt để thắng được sức lực sung mãn của người đàn ông. Lúc này trên người cô đã không còn một mảnh vải, hai đùi cô bị chân ông Hưng chèn vào giữa banh rộng ra. Ông giám đốc già kéo tụt nốt chiếc quần lót của ông ta xuống, đập vào mắt cô thư kí là cái dương vật gân guốc nồng nỗng với cái đầu tù tù đỏ bóng bật tưng ra khi ông kéo quần lót xuống.

Ông ta lựa thế rồi dập mạnh một cái cho dương vật chui ngập lút vào người cô thư kí trẻ rồi găm chặt như đóng đinh ở đó. Em thư kí dâm đãng cảm nhận rõ âm đạo mình đã bao bọc trọn vẹn cái dương vật cường tráng của ông sếp. Cô vừa cảm thấy bối rối vừa cảm thấy có lỗi ghê gớm. Ông giám đốc rút dương vật ra chừng một nửa chiều dài rồi lại cắm sập vào, rồi lại rút ra … cắm vào….

Tìm kiếm xnxx: yo69, yo69 com, yo 69, yo 69 com, Yo69 net, yo69com, phim sex yo69, phim sex thu ki va giam doc, sex yo69, phim sex giám đốc già,